mebeBin’s diary

Chia sẻ kinh nghiệm mang thai, sinh & nuôi dạy con thông minh & khỏe mạnh dành cho các mẹ bầu

Nhạc chọn lọc cho thai nhi tháng thứ 4 nghe để Phát Triển Trí Thông Minh - hãng tai nghe thai nhi hàng đầu khuyên nghe

Việc cho thai nhi nghe nhạc rất tốt thì mẹ bầu nào cũng biết rồi, thế chi tiết tuổi tháng từng tháng thì nghe nhạc gì, bài nhạc gì, album gì thì còn nhiều mẹ bầu chưa biết. Ví dụ như ở đây, tai nhi tháng thứ 4 thì nghe nhạc gì nhỉ? Hãy cùng hãng tai nghe thai nhi Tiptop Kid tìm hiểu nhé!
 
Sang tuần thứ 16 (tháng thứ 4) của thai kỳ, thai nhi bắt đầu có thể cảm nhận được những rung động âm thanh từ bên ngoài. Các mẹ bầu tháng thứ 4 có thể cùng bé thư giãn bằng những tiếu tấu du dương, êm đềm, đơn giản. Những cung bậc nhẹ nhàng này giúp bà bầu và thai nhi thoải mái để chuẩn bị cho những biến đổi mạnh mẽ trong giai đoạn tiếp theo.
 
Các nhà khoa học khuyên nên cho thai nhi nghe album “Guitar và Piano cho bé” mà mẹ bầu có thể nghe online ở ngay bên dưới đây:
 
 
Lưu ý là, nếu mẹ bầu cho thai nhi nghe nhạc bằng điện thoại thì nên để điện thoại ở chế độ máy bay để sóng viễn thông không ảnh hưởng tới thai nhi nhé!
 
Việc nghe nhạc cho thai nhi trên online này bị hạn chế là đòi hỏi lúc nào cũng phải có internet. Sóng wifi thì phải ở nhà, còn 3G thì để điện thoại ở chế độ máy bay rồi nên không nghe được. Làm sao bấy giờ?
 
Các bà bầu nên download cả album này về điện thoại rồi nghe dần; vừa không cần wifi, không mở 3G mà đi đâu cũng tiện có nhạc để cho bé nghe.
 
CHO THAI NHI NGHE NHẠC BẰNG DỤNG CỤ GÌ LÀ HIỆU QUẢ NHẤT?
 
Xin giới thiệu với các bà bầu Việt thiết bị thai giáo chuyên dụng giúp cho thai nhi nghe nhạc - tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music, thương hiệu uy tín hơn 5 năm ở Việt Nam:
 
 

Khi mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music, bạn sẽ được tặng 10 album (hơn 100 bài) nhạc giao hưởng thính phòng cho thai nhi chọn lọc, trong đó có hướng dẫn chi tiết đang bầu tháng thứ mấy thì nghe bài nào để đạt hiệu quả. Bạn chỉ cần copy nhạc vào điện thoại là xong – không cần mất công download từng bài về.

Tai nghe thai nhi Tiptop Kid có 3 màu cho các mẹ bầu lựa chọn thoải mái nhé!

Nếu thai nhi là con gái thì các mẹ có thể chọn màu hồng, màu xanh dương, nếu các mẹ mang thai bé trai thì chọn màu xanh dương nha. Tất nhiên, việc lựa chọn màu sắc này là tùy sở thích của các mẹ thôi ạ, thai nhi trong bụng chỉ quan tâm chất lượng âm thanh của tai nghe thôi, còn màu của thiết bị phát nhạc thai giáo như thế nào thì các mẹ bầu mới thích hay không thôi ạ ;)

Khi mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid các mẹ không phải tự hỏi là nên cho thai nhi tháng thứ 4 nghe nhạc gì nữa vì đã có nhạc tặng kèm sẵn, có kèm hướng dẫn chi tiết thai nhi tháng thứ 4 nghe nhạc gì, thai nhi tháng thứ 5, 6, 7 nghe nhạc gì để đạt hiệu quả cao nhất đó ạ. Truy cập website chính thức https://tiptopkid.vn để tìm hiểu & đặt mua tai nghe Tiptop Kid nha! Các bà bầu cũng có thể gọi ngay hotline: 0994408222 để được tư vấn và đặt mua tai nghe thai nhi con yêu của mình ngay & luôn nha!

Nếu các mẹ muốn biết cách dùng tai nghe bà bầunên cho thai nhi nghe nhạc vào thời điểm nào trong ngày, hay mua tai nghe bà bầu ở đâu Hà Nội... thì click vào các link trên để tìm hiểu chi tiết nhé!

Nguồn: https://tiptopkid.vn/album-nhac-cho-thai-nhi-thang-thu-4-16-22-tuan-tuoi/

Blog này chia sẻ về cách dùng tai nghe thai nhi nhi chuyên dụng để cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng giúp phát triển trí thông minh của thai nhi. Bên cạnh đó, mình cũng chia sẻ về chế độ dinh dưỡng giúp các mẹ bầu sinh con thông minh khỏe mạnh xinh đẹp.